Tổng hợp về Khóa cửa điện tử

Tổng hợp về Khóa cửa điện tử

Thời đại công nghệ số tân tiến, các sản phẩm điện tử có những tiện ích đặc biệt bảo về tài sản vật chất rất được người tiêu dùng săn đón. Một mặt hàng đang dần trở nên phổ biến và có sức nóng trên thị trường chín là Khóa cửa điện tử. Chiếc khóa cửa từ xưa đến nay đã là một vật quen thuộc với bất kì ngôi nhà nào và ngày nay sự ra đời của Khóa cửa điện tử như là một bước tiến mới lên tầm cao của chiếc khóa cửa bởi độ tiện lợi, tính an oàn, thẩm mỹ của nó đều được nâng cấp lên một cách đáng kể. Sau đây, Onetech sẽ đưa ra một số tiêu chí tổng hợp về Khóa cửa điện tử giúp các bạn phần nào nắm được những thông tin khách quan về loại sản phẩm nổi trội này.

Tổng hợp về Khóa cửa điện tử

Độ bảo mật

Khóa cửa điện tử phổ biên các tính năng bảo mật như nhận diện khuôn mặt, vân tay, thẻ từ, mã số, dùng sóng wifi để mở khóa.
– Khóa cửa nhận diện khuôn mặt sử dụng các điểm ảnh trên khuôn mặt làm cơ sở bảo mật. Tùy từng loại khóa mà số điểm ảnh được chọn làm cơ sở nhận dạng nhiều hay ít và điều này một phần phụ thuộc vào mức tiêu thụ điện năng.
– Khóa cửa vân tay sử dụn các đường vân tay của từng người là không thể trùng lặp và từ lâu đã được sử dụng trong bảo mật và an ninh, là tính năng an toàn nhất hiện hay.
– Khóa cửa thẻ từ sử dụng các bảng từ trong thẻ làm cơ sở bảo mật. Thẻ có tần số và dự trữ bộ nhớ càng cao thì độ an toàn càng cao.
– Khóa mã số sử dụng dãy mã số đã được xác minh từ trước đó và người dùng sẽ nhập lại dãy số này để có thể mở khóa cửa.

Tổng hợp về Khóa cửa điện tử

Độ tiện lợi

Được thể hiện qua sự tiện lợi của người sử dụng Khóa cửa điện tử thay vì trước đây sử dụng khóa cơ truyền thống thì lúc nào cũng phải mang theo bên người chiếc chìa khóa, nếu bị mất chìa khóa thì sẽ phải thay luôn ổ khóa để đảm bảo an toàn. Với việc sử dụng Khóa cửa điện tử thì chúng ta không cần phải mang theo bất kì vật dụng nào, thao tác mở và đóng cửa cực kì nhanh chóng có thể bằng vân tay, thẻ từ, mã số.

Tổng hợp về Khóa cửa điện tử

Độ bền

Độ bền là thời gian sử dụng trung bình cho tới khi phải thay thế. Độ bền cũng đi kèm với khả năng chịu nước và chịu nhiệt theo tỉ lệ thuận.

Tổng hợp về Khóa cửa điện tử

Thiết kế

Hiện nay thì dòng sản phẩm này đã cực kì đa dạng với nhiều thương hiệu khác nhau cạnh tranh khốc liệt nên mẫu mã, kiểu dáng cũng luôn được cập nhật phù hợp nhãn quang của khách hàng.

sửa chữa - bảo hành các loại Khóa cửa điện tử4

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa giải pháp an ninh chuyên sửa khóa cửa kỹ thuật số và các sản phẩm khác. Nếu bạn có nhu cầu lắp mới hoặc sửa chữa hãy gọi: 08 6260 7309 để được giải đáp mọi thắc mắc

Lựa chọn Công ty TNHH TM-DV Công Nghệ Onetech để quý khách hàng có được lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu cần thiết của mình nhé.

Công ty TNHH TM-DV Công Nghệ Onetech luôn luôn mong muốn được phục vụ theo yêu cầu và cung cấp giá trị hiệu quả nhất tới quý khách hàng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ
Công ty TNHH TM-DV Công Nghệ ONETECH
Địa chỉ: 157/89 Dương Bá Trạc, P1, Q8, TPHCM
Điện thoại: 08-6260 7309
Fax: 08-6260 7308
Mail: info@1tech.vn
Site: 1tech.vn

HOTLINE : 0935 037 856
ONETECH – Uy tín, Chất Lượng là tiêu chí hàng đầu

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: